Một tấm Visa Cộng hòa Séc sẽ đưa bạn đến gần với viên ngọc của Âu châu – thủ đô Pra-ha. Tuy nhiên, để đến được quốc gia này với mục đích gì đi nữa thì bạn phải tuân thủ những yêu cầu sau đây.

Làm visa Cộng hòa Séc theo từng mục đích lưu trú

Tùy theo từng mục đích lưu trú tại Séc mà hồ sơ xin visa Cộng Hòa Séc sẽ khác nhau chút ít. Sau đây là tổng hợp các bộ hồ sơ visa du lịch, thăm thân, du học, công tác cho phù hợp.

Hồ sơ xin visa Cộng hòa Séc du lịch

– Form xin visa đi Cộng hòa Séc du lịch có kí tên.

– Bản gốc và bản sao y đầy đủ các trang của hộ chiếu. Thời hạn hộ chiếu phải còn tối thiểu 03 tháng kể từ ngày dự kiến rời Cộng hòa Séc.

– 02 ảnh màu, kích thước 3,5cm x 4,5cm (phông nền trắng, chụp không quá 06 tháng).

– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (bản sao công chứng, sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trắng).

– Xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại có xác nhận của Chính quyền địa phương nơi cư trú: độc thân, kết hôn, ly hôn, góa .

– Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng, các thẻ thanh toán quốc tế, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…

Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy phép thành lập công ty, biên lai thuế công ty 03 tháng gần nhất.

Nhân viên: Quyết định tuyển dụng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, giấy chấp nhận nghỉ phép để đi du lịch.

– Thư mời từ công ty du lịch phía Cộng hòa Séc kèm theo lịch trình tour du lịch chi tiết.

– Giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn và đặt vé máy bay hai chiều.

– Bảo hiểm du lịch với mức chi phí đền bù tối thiểu 30,000 EUR.

Hồ sơ xin visa Cộng hòa Séc thăm thân

– Form xin visa Séc thăm thân có kí tên.

– Bản gốc và bản sao y đầy đủ các trang của hộ chiếu. Thời hạn hộ chiếu phải còn tối thiểu 03 tháng kể từ ngày dự kiến rời Cộng hòa Séc.

visa cộng hòa séc

Làm visa Cộng hòa Séc theo từng mục đích lưu trú

– 02 ảnh màu, kích thước 3,5cm x 4,5cm (phông nền trắng, chụp không quá 06 tháng).

– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (bản sao công chứng, sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trắng).

– Xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại có xác nhận của Chính quyền địa phương nơi cư trú: độc thân, kết hôn, ly hôn, góa .

– Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng, các thẻ thanh toán quốc tế, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất

– Chứng minh công việc:

Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy phép thành lập công ty, biên lai thuế công ty 03 tháng gần nhất.

Nhân viên: Quyết định tuyển dụng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, giấy chấp nhận nghỉ phép để thăm người thân

– Thư mời thăm thân của người mời bên Cộng hòa Séc.

– Hộ chiếu, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.

– Giấy xác nhận về công việc, nơi ở của người mời bên Cộng hòa Séc.

– Giấy tờ chứng minh tài chính của người mời trong trường hợp người mời chịu chi trả toàn bộ chuyến đi.

Hồ sơ xin visa Cộng hòa Séc du học

– Mẫu đơn xin visa đi Cộng hòa Séc du học có kí tên.

– Bản gốc và bản sao y đầy đủ các trang của hộ chiếu. Thời hạn hộ chiếu phải còn tối thiểu 03 tháng kể từ ngày dự kiến rời Cộng hòa Séc.

– 02 ảnh màu, kích thước 3,5cm x 4,5cm (phông nền trắng, chụp không quá 06 tháng).

– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (bản sao công chứng, sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trắng).

– Xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại có xác nhận của Chính quyền địa phương nơi cư trú: độc thân, kết hôn, ly hôn, góa .

– Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng, các thẻ thanh toán quốc tế, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…

– Giấy nhập học của trường học bên Cộng hòa Séc.

– Bằng tốt nghiệp phổ thông, cao đẳng, đại học, bảng điểm, học bạ tương ứng, bằng cấp liên quan, giải thưởng, huy chương đã đạt được.

– Kế hoạch học tập tại Cộng hòa Séc

– Giấy khám sức khỏe tổng quát.

Hồ sơ xin visa Cộng hòa Séc công tác

– Form xin visa đi Cộng hòa Séc công tác có kí tên.

– Bản gốc và bản sao y đầy đủ các trang của hộ chiếu. Thời hạn hộ chiếu phải còn tối thiểu 03 tháng kể từ ngày dự kiến rời Cộng hòa Séc.

– 02 ảnh màu, kích thước 3,5cm x 4,5cm (phông nền trắng, chụp không quá 06 tháng).

– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (bản sao công chứng, sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trắng).

– Xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại có xác nhận của Chính quyền địa phương nơi cư trú: độc thân, kết hôn, ly hôn, góa .

– Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng, các thẻ thanh toán quốc tế, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…

– Chứng minh công việc:

Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy phép thành lập công ty, biên lai thuế công ty 03 tháng gần nhất.

Nhân viên: Quyết định tuyển dụng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, giấy chấp nhận nghỉ phép để công tác

– Giấy mời từ công ty đối tác Cộng hòa Séc.

– Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam.

– Xác nhận về nơi lưu trú và đặt vé máy bay khứ hồi có xác nhận của hàng máy bay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa du lịch, visa công tác, visa thăm thân, Du Lịch Việt cam đoan giúp bạn xin thành công visa Cộng hòa Séc trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Nhập tên của bạn vào đây